Ngày 25/05/2019, thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi tổ chức soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên.

C’Choi Việt Nam tham gia với tư cách khách mời danh dự đã tổ chức chương trình soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Có thành phần trên 95% là nguyên liệu thiên nhiên, Mỹ Phẩm Xanh hay còn gọi là Mỹ Phẩm Thuần Chay giúp chị em làm đẹp, chăm sóc da một cách an toàn, hiệu quả.

Làm thế nào để người tiêu dùng có thể phân biệt sản phẩm nào là phù hợp và thương hiệu nào là uy tín nhằm trao lòng tin và lựa chọn để chăm sóc bản thân? Đây thực sự là bài toán khó.

Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Sinh Viên  Hiểu nhu cầu của các bạn sinh viên trong độ tuổi từ 18 - 23 tuổi thường gặp khó khăn về vấn đề rối loạn tuyến dầu khiến da bị thừa dầu gây ra những bất tiện, mất thẩm mỹ và khó chịu, ảnh hưởng đến sự tự tin của bản thân và tinh thần tham gia các hoạt động trường lớp, xã hội, Mỹ phẩm xanh...
C’CHOI hân hạnh đồng tài trợ chương trình “THẮP SÁNG ĐÊM TRĂNG” được tổ chức bởi Đoàn trường Đại Học Phan Thiết - Đoàn Khoa Tài Chính Kế Toán Ngân Hàng vào ngày 19/9/2018 diễn ra tại Trường Tiểu học Tiến Thành 2 nhằm tổ chức sân chơi ấm cúng, lành mạnh cho các em học sinh vui Trung Thu và chia sẻ các phần quà đến các em.
Lễ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM của MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN C'CHOI đã được tổ chức vào lúc 10h ngày 03.09.2017 tại TP.HCM (Ảnh) Gian hàng showroom (Ảnh) Chị Bảo Quỳnh (Giám đốc) đang phát biểu trong buổi khai trương.  (Ảnh) Khách hàng tham dự lễ khai trương....

Pure Nature là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng tại  Báo Tiếp thị và Gia đình trong số ra ngày 05/9/2016, Pure Nature C'choi đã được bình chọn lọt vào Top 5 Mỹ phẩm thiên nhiên Uy tín, đáng tin cậy tại TP. Hồ Chí Minh. 

 

"Nếu chỉ kinh doanh để kiếm tiền, bạn khoan bắt đầu mà hãy tạm dừng để viết lại các giá trị cốt lõi của mình. Bạn có thể sai và làm lại nhưng không thể đánh mất giá trị của mình", đó là phương châm làm việc của Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh (ảnh) để tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín.