Quê hương - hai tiếng thật thân thương, gợi cho tôi biết bao nỗi nhớ, niềm thương khi nhớ về. Không phải riêng tôi mà chắc hẳn những người con xa xứ, những người con xa gia đình chỉ vì cuộc sống mưu sinh, học tập thì đều mang trong mình một hoài niệm như thế, một nỗi lòng của người con xa xứ.

Ngập tràn trong không khí se lạnh vào mỗi buổi sáng sớm, chắc hẳn mỗi người  đều đang cảm nhận được “xuân đã về, tết sắp đến”.  Đây là thời gian tất cả chúng ta tạm dừng lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, trở về đoàn tụ cùng gia đình, cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày tết, kể nhau nghe về một năm đã qua… Chính vì vậy mà chúng ta vẫn thường nói với nhau “XUÂN ĐOÀN VIÊN”.Ngập tràn trong không khí se lạnh vào mỗi buổi sáng sớm, chắc hẳn mỗi người  đều đang cảm nhận được “xuân đã về, tết sắp đến”.  Đây là thời gian tất cả chúng ta tạm dừng lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, trở về đoàn tụ cùng gia đình, cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày tết, kể nhau nghe về một năm đã qua… Chính vì vậy mà chúng ta vẫn thường nói với nhau “XUÂN ĐOÀN VIÊN”.

Tôi là một đứa con gái làm khổ mẹ ngay từ khi mới sinh ra, mẹ đã vất vả với tôi từ khi là đứa bé đỏ hỏn đến tận bây giờ. Vừa lọt lòng tôi đã khóc, èo uột và bệnh tật đến tận 3 tuổi. Đến nỗi biệt danh để hàng xóm phân biệt tôi với những đứa trẻ khác trong xóm là Bé Khóc. Mẹ tôi vô cùng vất vả với tôi, nấu cơm cũng một tay nấu, một tay ẵm, đi vệ sinh cũng ẵm bồng trên tay. Tôi nghe kể lại là cả gia đình đã dùng đủ mọi biện pháp nhưng tôi vẫn liên tục khóc, gắt và đau bệnh.

Hãy một lần, pha chậu nước ấm pha muối Epsom ướp tinh dầu, cúi mình xuống nâng đôi chân cha mẹ đặt vào chậu nước ấm, đấng sinh thành sẽ hiểu tâm ý của bạn.

Hãy một lần, cúi xuống, xoa nắn đôi bàn chân của người đàn ông, người phụ nữ bên cạnh bạn mỗi ngày, bỏ qua mọi hờn giận của năm cũ, để thấu hiểu và yêu thương nhau hơn.

Ai cũng thấy rằng đôi môi tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, một nụ cười toả nắng từ đôi môi căng mọng dễ dàng nhận được sự thiện cảm của người đối diện. Nhưng nếu không may bạn sở hữu đôi môi bị nứt nẻ và thâm sạm thiếu sức sống thì đây thật sự là vấn đề cần khắc phục ngay lập tức.

Từ ngày đến với C'choi và tin dùng Mỹ phẩm Xanh, cuộc sống của mình trở nên AN VUI HẠNH PHÚC hơn hẳn, luôn tâm niệm xoay quanh 4 Chữ: TĨNH - BÌNH - NHẪN - NGHE

CHỌN SỬ DỤNG TÚI SINH HỌC TỰ HUỶ - HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NIỆM LỚN Mỹ phẩm xanh C'Choi được xây dựng và phát triển theo sứ mệnh dùng tri thức đưa tinh túy từ thiên nhiên vào mỹ phẩm giúp phụ nữ xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, nhiệt tâm phụng sự cộng đồng bằng những sản phẩm chăm sóc da và sức khoẻ an toàn, hiệu quả...

8/3 – ngày Quốc tế Phụ Nữ. Có lẽ các bạn đang suy nghĩ những món quà ý nghĩa để tặng cho cô giáo, bạn thân, người yêu, người bạn đời của mình… Nhưng dường như các bạn và chính tôi đang quên đi người phụ nữ vĩ đại nhất luôn dõi theo chúng ta mỗi ngày. Đó là Mẹ !!!

Như nhiều phụ nữ, sau khi sinh tôi nghỉ việc để toàn tâm toàn ý chăm sóc con.

Thời gian cứ trôi qua, cho đến một hôm em gái tôi đến nhà chơi, khi tôi ra mở cửa thì nó ré lên “Ôi khiếp ! Chị tôi đây ư?”. Tôi vừa giật mình vừa cáu “Điên à, không chị mày thì con mụ nào ở trong căn nhà này?”. Nó đáp gọn: “Nếu bà cứ lôi thôi thế này thì khéo có mụ khác trong căn nhà này thật” – Nó làm tôi chột dạ.