CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ HẠNH PHÚC

Ngày 25/05/2019, thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi tổ chức soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên.

 

Phát động chương trình “ Kiến Tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc” mỹ phẩm xanh C’Choi tổ chức chương trình soi da miễn phí tại tỉnh Phú Yên. Các chuyên viên, bác sĩ da liễu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp soi da, phân tích kết quả và tư vấn cách chăm sóc da khoa học cho khách mời. Với máy soi da công nghệ cao sẽ soi được những vấn đề dưới da, giúp phân tích rõ nét những tình trạng da đang gặp phải. 

 

 

Bên cạnh hoạt động chính là soi da và tư vấn làm đẹp, còn có nhiều hoạt động hấp dẫn chưa từng có như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà đến tất cả các khách mời tại sự kiện. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của CEO người sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi trực tiếp giao lưu và chia sẻ những kiến thức về mỹ phẩm và ý nghĩa mục đích của chuỗi sự kiện “ Kiến Tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc”

Sau 1 tháng phát động chương trình, số lượng người đăng ký soi da và tư vấn làm đẹp không ngừng tăng. “Để có thể đáp ứng nhu cầu soi da của khách mời , C’Choi sẽ cử chuyên gia giỏi đến để soi da và mục tiêu sẽ tư vấn cho khoảng 100 người trong buổi sáng diễn ra chương trình” - Bà Phan Thanh Hảo – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm C’Choi.

 

 

Chương trình bao gồm:
-Chia sẻ về kiến thức chọn mỹ phẩm và chăm sóc da của bác sĩ Nguyễn Ngọc Trân - chuyên khoa Thẩm Mỹ Da Liễu đến từ TP.HCM.

-Soi da miễn phí cho tất cả khách tham dự cho chính bác sĩ Trân và các chuyên viên tư vấn da đến từ TP.HCM thực hiện.

-Bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị.

-Tặng quà đến tất cả khách mời tham dự.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage C’Choi Việt Nam. Mỹ phẩm xanh C'Choi cũng rất hân hạnh đón tiếp Đài Phát Thanh Truyền Hình tỉnh Phú Yên, quý phóng viên báo Phú Yên, báo Phụ Nữ Việt Nam tham dự và ghi hình chương trình.

KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG PHỤ NỮ HẠNH PHÚC sẽ là tour chương trình với mong muốn thực hiện được ở các tỉnh thành trên khắp mọi miền đất nước.

Với sự yêu thương của đông đảo người tiêu dùng và sự hỗ trợ của các thành viên hệ thống phân phối. Chúng tôi tin sẽ kiến tạo được một cộng đồng những người phụ nữ thật sự hạnh phúc <3

 

 

Thời gian: 09:00 đến 12:00 ngày 25/05/2019 tại Khách sạn KAYA, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.