Khí hậu tháng 7 là thời điểm bắt đầu xuất hiện mưa rào và nóng ẩm, là điều kiện thích hợp để muỗi, côn trùng sinh sôi dẫn đến nhiều hệ luỵ khó kiểm soát, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết là nỗi lo của hầu hết các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ.

Nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi cơ nhỡ, không có điều kiện đến trường,... Từ ngày 01/06/2019 Công ty TNHH TMDV PUNAR chủ sở hữu thương hiệu Tepp Care phối hợp với đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc thành lập chương trình gây “Quỹ Thiện Nguyện Tepp Care”.

Ngày 25/05/2019, thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi tổ chức soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên.

C’Choi Việt Nam tham gia với tư cách khách mời danh dự đã tổ chức chương trình soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Tháng 5 là tháng mừng Ngày Của Mẹ, cũng là thời điểm mỗi năm Mỹ phẩm xanh C'Choi chúc mừng chính mình, tri ân quý khách hàng và lan toả sứ mệnh chăm sóc phụ nữ bằng các sản phẩm thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Từ ngày 01/3 - 10/3/2019, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của C'Choi, quý khách sẽ được tặng ngay 1 gói MẶT NẠ TÁI TẠO DA. Số lượng không giới hạn, mua bao nhiêu sản phẩm tặng bấy nhiêu MẶT NẠ TÁI TẠO DA.

Vừa qua, vào ngày 12/1/2019, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đã có buổi đào tạo trực tiếp để training về luật hấp dẫn trong kinh doanh dành cho thành viên hệ thống phân phối Mỹ phẩm xanh C'Choi tại khu vực Phú Yên - Nha Trang, đồng thời tổ chức buổi workshop son thiên nhiên giúp các đại lý được trải nghiệm quá trình làm son của C'Choi.

 

Ngập tràn trong không khí se lạnh vào mỗi buổi sáng sớm, chắc hẳn mỗi người  đều đang cảm nhận được “xuân đã về, tết sắp đến”.  Đây là thời gian tất cả chúng ta tạm dừng lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, trở về đoàn tụ cùng gia đình, cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày tết, kể nhau nghe về một năm đã qua… Chính vì vậy mà chúng ta vẫn thường nói với nhau “XUÂN ĐOÀN VIÊN”.Ngập tràn trong không khí se lạnh vào mỗi buổi sáng sớm, chắc hẳn mỗi người  đều đang cảm nhận được “xuân đã về, tết sắp đến”.  Đây là thời gian tất cả chúng ta tạm dừng lại những bộn bề lo toan của cuộc sống, trở về đoàn tụ cùng gia đình, cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngày tết, kể nhau nghe về một năm đã qua… Chính vì vậy mà chúng ta vẫn thường nói với nhau “XUÂN ĐOÀN VIÊN”.

Mỹ phẩm xanh C'Choi vô cùng cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã yêu thích và tin dùng sản phẩm Natural Eyelashes Serum - Tinh chất dưỡng dày và dài mi, sau một thời gian lắng nghe ý kiến đóng góp và với phương châm đảm bảo sự tiện dụng cho người tiêu dùng. Mỹ phẩm xanh C'Choi ra mắt mẫu mã mới của sản phẩm Natural Eyelashes Serum - Tinh chất dưỡng dày và dài mi trong năm 2019 như hình minh hoạ bên dưới.