Khí hậu tháng 7 là thời điểm bắt đầu xuất hiện mưa rào và nóng ẩm, là điều kiện thích hợp để muỗi, côn trùng sinh sôi dẫn đến nhiều hệ luỵ khó kiểm soát, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết là nỗi lo của hầu hết các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ.

Mỹ phẩm xanh C'Choi tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán. Lương thoả thuận. Chế độ phúc lợi cao. Môi trường làm việc năng động. Nộp đơn hôm nay và ứng tuyển.

Nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi cơ nhỡ, không có điều kiện đến trường,... Từ ngày 01/06/2019 Công ty TNHH TMDV PUNAR chủ sở hữu thương hiệu Tepp Care phối hợp với đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc thành lập chương trình gây “Quỹ Thiện Nguyện Tepp Care”.

Ngày 25/05/2019, thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi tổ chức soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí tại thành phố Tuy Hoà tỉnh Phú Yên.

C’Choi Việt Nam tham gia với tư cách khách mời danh dự đã tổ chức chương trình soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Tháng 5 là tháng mừng Ngày Của Mẹ, cũng là thời điểm mỗi năm Mỹ phẩm xanh C'Choi chúc mừng chính mình, tri ân quý khách hàng và lan toả sứ mệnh chăm sóc phụ nữ bằng các sản phẩm thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Làn da vào mùa Hè thường xuyên bị đổ dầu gây ra hiện tượng nhờn rít, khó chịu.
Đối với những ngày nắng nóng, làn da sẽ tiết ra nhiều dầu và bã nhờn hơn bình thường. Đây cũng là nguyên nhân gây ra mụn khi các lỗ chân lông bị tắc nghẽn nếu không được làm sạch. Vì thế, để bảo vệ làn da, bạn cần tìm hiểu ngay một số cách chăm sóc da cần thiết cho mùa Hè.

Mụn đầu đen, mụn cám hay mụn ẩn xuất hiện trên gương mặt khiến bạn khó chịu muốn tống khứ chúng đi ngay.

Vì thế nhiều phương pháp điều trị chúng ra đời: lấy mụn, tẩy tế bào chết AHA/BHA, dùng miếng lột mụn,.....rất nhiều cách nhưng hiệu quả không cao hoặc vẫn dễ tái phát lại.

Vậy thì hãy cùng C'Choi quay lại bước cơ bản nhất trong chăm sóc da cơ bản mỗi ngày của mình nhé: tẩy trang.

Thế nhưng có vô vàn cách tẩy trang thì phương pháp nào phù hợp với làn da đang gặp vấn đề về mụn của bạn. C'Choi xin giới thiệu phương pháp tẩy trang Hot Cloth Cleansing  hay còn gọi là Tẩy trang khăn nóng.

Son thiên nhiên 100% không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, có thể dùng cho cả trẻ em.