M06 - QUIN LABEL - SON MANG CÁ TÍNH CỦA QUỲNH.

Bảo Quỳnh - là người sáng lập và sở hữu thương hiệu ra Mỹ phẩm xanh C'Choi - là tôi.

TRẺ DẠI đầy THÔNG MINH

Tôi đặt tên cho màu son hồng xinh này cái tên Pink Ball khi nghĩ đến một người quen của mình, ở độ tuổi U60, cô vẫn thoa son hồng và đáng yêu thay, con gái của cô cũng chỉ dùng màu son hồng như mẹ.

Người Do Thái cổ tin rằng nếu vào mùa xuân mà nằm mơ thấy hoa Ly thì đó là điềm báo cho một cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Và trong hầu hết các nền văn hoá khác nhau như Hy Lạp, La Mã, Ai Cập cổ đại hay trong truyền thuyết của các nước Châu Âu thì hoa Ly Ly luôn được yêu thích và mang nhiều ý nghĩa khác nhau, gắn liền với những giai thoại.

BOHO ORAN - MÀU SON DÀNH CHO "BOHO GIRLS"

Nếu là 1 tín đồ thời trang, chắc hẳn bạn phải biết đến phong cách Bohemian hay còn gọi là Boho.

Bohemian là một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp, bohémien, thành ngữ ám chỉ những người dân du mục sống lang bạt ở châu Âu. Phong cách Bohemian lấy cảm hứng từ trang phục của dân du mục, với những chiếc váy rộng quét đất, tóc quăn buông thả và vòng hoa đội đầu. Họ được cho là những người khao khát khát vọng tự do, muốn phá vỡ những quy tắc và những giới hạn chung trong xã hội.

SON KEM KHOÁNG C'CHOI - M02 - MUDDY RED -  PHONG TRÀO MUDDY PRINCESS

Hiện nay C'Choi mới tung ra thị trường Bộ Son Kem Khoáng C'Choi. Vì vậy hãy C'Choi tìm hiểu bí mật Son Kem Khoáng này nhé. 

Son kem Khoáng C'Choi - M02 - MUDDY RED 

Về MUDDY RED 

Son kem Khoáng C'Choi - M01 - SHOWBIZ 

Khởi đầu bộ son kem khoáng là M01 - SHOWBIZ - Đỏ cam. Vậy ý nghĩa SHOWBIZ là gì ?

 Với M01 - SHOWBIZ. Lúc đặt tên "showbiz" cho màu Đỏ Cam, hầu như chẳng ai hiểu ý C'Choi muốn gì mà lại khơi ra một môi trường mà trong tâm trí nhiều người thì nó rất phức tạp.

TRỞ THÀNH KHÁCH VIP - NHẬN ƯU ĐÃI VIP Tính đến nay cũng đã hơn 9 năm Mỹ phẩm xanh C’Choi nhận được sự tin yêu của đông đảo quý khách hàng. Có nhiều chị khách sử dụng sản phẩm của C’Choi từ những ngày đầu tiên ra mắt năm 2012 đến nay vẫn luôn ủng hộ và giới thiệu bạn bè cho C’Choi nữa. Thật hạnh phúc biết bao nhiêu!!!...
Son Dưỡng Saffron Có Thần Thánh Như Lời Đồn? Sau 1 tuần ra mắt son dưỡng saffron vào dịp trước Tết, C'Choi đã hết sạch kho và nhận được những phản hồi hết sức tích cực. Điển hình là lời nhận xét của một bạn làm nghề phun xăm môi: "Môi đang tổn thương thoa son này làm lành nhanh lắm. Nó dưỡng ẩm siêu phàm, nhưng không bị dính dính...
Quy Trình Chăm Sóc Da Ban Ngày  Hôm nay, C'Choi xin gửi đến các khách hàng thân thương của C'Choi  #quy_trình_4_bước_chăm_sóc_da_ban_ngày  nhé.