Son thiên nhiên 100% không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, có thể dùng cho cả trẻ em.

Cấp ẩm tức thời, làm dịu da cháy nắng, kháng viêm, cân bằng pH da, làm mờ vết thâm mụn,...Nước cây phỉ được xem là "thần dược" làm đẹp da của phụ nữ.

Nước hoa hồng Organic chưng cất từ 100% cánh hoa hồng Bulgaria, cân bằng pH da, làm trắng hồng da tự nhiên.

Siêu phẩm độc đáo của C'Choi, mang đến làn mi dài chắc khỏe chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Vũ khí không thể thiếu để có được đôi môi mềm mịn, nụ cười tươi tắn.

Sản phẩm có thể làm xiêu lòng bất cứ vị khách hàng nào chỉ sau lần đầu tiên sử dụng.

Tôi là một đứa con gái làm khổ mẹ ngay từ khi mới sinh ra, mẹ đã vất vả với tôi từ khi là đứa bé đỏ hỏn đến tận bây giờ. Vừa lọt lòng tôi đã khóc, èo uột và bệnh tật đến tận 3 tuổi. Đến nỗi biệt danh để hàng xóm phân biệt tôi với những đứa trẻ khác trong xóm là Bé Khóc. Mẹ tôi vô cùng vất vả với tôi, nấu cơm cũng một tay nấu, một tay ẵm, đi vệ sinh cũng ẵm bồng trên tay. Tôi nghe kể lại là cả gia đình đã dùng đủ mọi biện pháp nhưng tôi vẫn liên tục khóc, gắt và đau bệnh.

Chia sẻ của chị Lệ Thu - từ một khách hàng sử dụng sản phẩm nay đã trở thành đại lý khu vực TP.HCM:  "Qua rồi cái thời trẻ trâu lúc nào trong đầu cũng hỗn độn với mớ suy nghĩ : - Lấy chồng có con rồi còn ai ngắm nên không cần phải lo làm đẹp này nọ, gia đình chồng con là trên hết nên tập trung dồn hết sức lực vào để...