Chương Trình Soi Da Ngày Hội Phụ Nữ Khởi Nghiệp

Trong 7 ngày từ 10/05 đến 16/05 vừa qua, Ngày Hội Phụ Nữ Khởi Nghiệp tổ chức tại Công viên Gia Định C’Choi Việt Nam tham gia với tư cách khách mời danh dự đã tổ chức chương trình "Soi da và Tư vấn làm đẹp" miễn phí được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Chuyên gia trực tiếp soi da và tư vấn làm đẹp

“Chương trình soi da, tư vấn làm đẹp miễn phí cùng chuyên gia” nằm trong chuỗi chương trình “Kiến tạo Cộng Đồng Phụ Nữ Hạnh Phúc” do C’Choi tổ chức, nhằm cung cấp các dịch vụ làm đẹp miễn phí cho khách hàng. Có thể nói, ngày hội soi da và tư vấn làm đẹp đã mang đến cho chị em phái đẹp nhiều trải nghiệm và thông tin hữu ích dưới sự tư vấn tận tình của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Xuyên suốt hoạt động tư vấn soi da đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong độ tuổi từ 20-50. Đây là những người thường gặp nhiều vấn đề về da như mụn, da sần sùi, da nhiều vết nám, tàn nhang, da lão hóa, nhưng chưa biết cách chăm sóc da đúng cách cũng như chưa tìm được giải pháp chữa trị phù hợp. Dưới sự tư vấn, soi da và thăm khám chi tiết, 100% khách hàng đến với ngày hội đã tìm được cho mình phương pháp chăm sóc da cũng như liệu trình điều trị phù hợp.

Chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo

Chuyên viên tư vấn tận tình chu đáo (2)

Đồng thời, các chuyên gia giúp bạn có cái nhìn tổng thể về loại da, tình trạng da và các thông tin bổ ích để có chế độ chăm sóc tốt nhất cho làn da của mình. Đây cũng là dịp để chị em chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong việc chăm sóc da, làm đẹp.

Ngày hội có ý nghĩa lớn với chị em phái đẹp

Thu hút đông đảo khách hàng tới chương trình

Thu hút đông đảo khách hàng tới chương trình (2)

Một số hình ảnh tại chương trình soi da:

 

Không những được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích về việc chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ, những phiếu bốc thăm trúng thưởng đã được trao tận tay cho các khách hàng đến với ngày hội. Đây chính là những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành cho những khách hàng thân thương của C’Choi Việt Nam.

Chị Phương xúc động chia sẻ: “Cảm ơn C'Choi Việt Nam đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa như vậy, tạo điều kiện cho nhiều chị em được soi khám da trực tiếp cùng chuyên gia hoàn toàn miễn phí. Và niềm vui này càng thêm nhân đôi khi được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng những phần qua giá trị của C'Choi”.

Bên cạnh việc không ngừng tổ chức nhiều chương trình soi khám da và tư vấn điều trị miễn phí cùng chuyên gia; C'Choi Việt Nam đã, đang và sẽ triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi, nhiều hoạt động rút thăm trúng thưởng hấp dẫn với giá trị lên đến hàng triệu đồng.

Sản phẩm và thùng bốc thăm trúng thưởng

Mặc dù tổ chức lần đầu tiên ở Ngày Hội Phụ Nữ Khởi Nghiệp, song chương trình “Soi da và Tư vấn làm đẹp ” do C'Choi tổ chức đã giúp mọi người trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu bổ ích, biết cách lựa chọn sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và an toàn.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, giúp phụ nữ xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn mỗi ngày; C'Choi Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như vậy trong tương lai. Theo dõi các hoạt động tiếp theo củaC'Choi bằng cách truy cập websitefanpage hoặc liên hệ qua số hotline:  028 6685 4457 - 028 6257 2821.