Bạn có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm hiểu một hình thức kinh doanh mới để có thêm nguồn thu nhập mới?

Hãy mạnh dạn gia nhập hệ thống phân phối Mỹ phẩm xanh C'Choi để được hưởng chính sách đại lý hấp dẫn và cơ hội nâng cao kỹ năng bán hàng.

  • Được Công ty cung cấp bản vẽ thiết kế, cải tạo mặt bằng thành showroom theo nhận diện thương hiệu của Mỹ phẩm xanh C’Choi.
  • Tặng sản phẩm trưng bày trị giá 20 triệu đồng trong 4 tháng đầu tiên (mỗi tháng 05 triệu đồng)
  • Tặng phần mềm bán hàng quản lý hàng hoá tại showroom (1 năm), và hỗ trợ máy in hoá đơn bán lẻ.
  • Cung cấp giấy tờ pháp lý của sản phẩm theo luật pháp Việt Nam.

Son môi là loại mỹ phẩm phổ biến và bán chạy nhất hiện nay trên thế giới. 98% các chị em từ 18 – 50 tuổi đều sở hữu ít nhất 1 thỏi son môi. Chính vì thế son môi là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng để kinh doanh. Hiện nay, son môi thiên nhiên lại càng được ưa chuộng hơn cả nhờ độ an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Ở Việt Nam này, tôi thấy chưa đâu như C'choi. Nơi mà xây dựng một hệ thống các nhà phân phối làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết. Có chương trình đào tạo kiến thức định kỳ, tổ chức các buổi workshop người thật việc thật. Ngoài ra, còn có chính sách thai sản cho nhà phân phối.

Ra mắt thị trường Việt Nam đã hơn 6 năm, Mỹ phẩm xanh C'Choi không còn là thương hiệu xa lạ với cộng đồng chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên. C'Choi luôn bám sát tiêu chí "người thật - việc thật" trong kinh doanh, do đó, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đề cao việc Người tiêu dùng yêu thích sản phẩm, có nhu cầu tăng thu nhập, muốn phát triển bản thân sẽ được chào đón gia nhập Hệ thống nhà phân phối mỹ phẩm xanh C'Choi.