Vừa qua, vào ngày 12/1/2019, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đã có buổi đào tạo trực tiếp để training về luật hấp dẫn trong kinh doanh dành cho thành viên hệ thống phân phối Mỹ phẩm xanh C'Choi tại khu vực Phú Yên - Nha Trang, đồng thời tổ chức buổi workshop son thiên nhiên giúp các đại lý được trải nghiệm quá trình làm son của C'Choi.

 

Ở Việt Nam này, tôi thấy chưa đâu như C'choi. Nơi mà xây dựng một hệ thống các nhà phân phối làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết. Có chương trình đào tạo kiến thức định kỳ, tổ chức các buổi workshop người thật việc thật. Ngoài ra, còn có chính sách thai sản cho nhà phân phối.

Vào ngày 27/11/2018, Đại lý khu vực TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thị Bảo Trâm đã khai trương Showroom mini trưng bày Mỹ phẩm xanh C'Choi. 

Buổi khai trương đã nhận được nhiều sự chúc mừng của các đại lý khu vực lân cận cũng như quý khách hàng, bạn bè gần xa. 

Mỹ phẩm xanh C’Choi với cam kết cùng các thành viên hệ thống phân phối: “ Đến với C’Choi, bạn phải tốt hơn mỗi ngày, nếu không, chúng ta đang thất bại”

Trong buổi sáng hôm nay, ngày 01/12/2018, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đã có buổi đào tạo trực tiếp với các thành viên hệ thống phân phối của công ty về LUẬT HẤP DẪN TRONG KINH DOANH.

Kết thúc tháng 10/2018. Đại lý Phan Thanh Hảo - Đại lý phân phối khu vực tỉnh Phú Yên đã đạt doanh số cao và được Công ty TNHH Punar - chủ sở hữu thương hiệu Mỹ phẩm Xanh C'Choi vinh danh là ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10/2018.

Màu xanh lá là màu của sự sống, hy vọng, thư giãn và bình yên. Nó là màu của lá mít, màu của trái ổi, màu của lá phượng, màu của ngọn cỏ mà khi còn nhỏ mình cùng các bạn lấy làm nguyên liệu chơi đồ hàng.

Chia sẻ của chị Lệ Thu - từ một khách hàng sử dụng sản phẩm nay đã trở thành đại lý khu vực TP.HCM:  "Qua rồi cái thời trẻ trâu lúc nào trong đầu cũng hỗn độn với mớ suy nghĩ : - Lấy chồng có con rồi còn ai ngắm nên không cần phải lo làm đẹp này nọ, gia đình chồng con là trên hết nên tập trung dồn hết sức lực vào để...

Vừa qua, vào ngày 22/9/2018, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đã có buổi đào tạo trực tiếp để huấn luyện kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng dành cho thành viên hệ thống phân phối Mỹ phẩm xanh C'Choi tại khu vực TP.HCM, đồng thời giải đáp và bổ sung các kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm của C'Choi giúp các đại lý nắm rõ và ôn lại kiến thức về sản phẩm để việc tư vấn da cho khách hàng ngày càng hiệu quả, đáp lại sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng gần xa dành cho C'Choi.

CHỌN SỬ DỤNG TÚI SINH HỌC TỰ HUỶ - HÀNH ĐỘNG NHỎ, Ý NIỆM LỚN Mỹ phẩm xanh C'Choi được xây dựng và phát triển theo sứ mệnh dùng tri thức đưa tinh túy từ thiên nhiên vào mỹ phẩm giúp phụ nữ xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, nhiệt tâm phụng sự cộng đồng bằng những sản phẩm chăm sóc da và sức khoẻ an toàn, hiệu quả...