Khí hậu tháng 7 là thời điểm bắt đầu xuất hiện mưa rào và nóng ẩm, là điều kiện thích hợp để muỗi, côn trùng sinh sôi dẫn đến nhiều hệ luỵ khó kiểm soát, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết. Sốt xuất huyết là nỗi lo của hầu hết các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ.

Tháng 5 là tháng mừng Ngày Của Mẹ, cũng là thời điểm mỗi năm Mỹ phẩm xanh C'Choi chúc mừng chính mình, tri ân quý khách hàng và lan toả sứ mệnh chăm sóc phụ nữ bằng các sản phẩm thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Từ ngày 01/3 - 10/3/2019, khi mua bất kỳ sản phẩm nào của C'Choi, quý khách sẽ được tặng ngay 1 gói MẶT NẠ TÁI TẠO DA. Số lượng không giới hạn, mua bao nhiêu sản phẩm tặng bấy nhiêu MẶT NẠ TÁI TẠO DA.

Để nhận được Voucher giảm 100.000đ khi mua các sản phẩm của Tổ Yến Khánh Hòa. Bạn chỉ cần để lại thông tin cá nhân bên dưới, chúng tôi sẽ gửi Voucher đến bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ kèm theo đơn hàng hoặc bạn chi trả phí vận chuyển theo quy định của đơn vị vận chuyển nếu muốn nhận riêng Voucher này.

TẶNG VOUCHER XÔNG HƠI NANO GIẢM 50% Đây là hạng mục phi lợi nhuận, với mục tiêu giới thiệu đa dạng sự trải nghiệm đến khách hàng của C'CHOI. Đến với C'CHOI bạn không chỉ được sử dụng Mỹ phẩm xanh an toàn, hiệu quả mà còn có cơ hội được kết nối với các thương hiệu uy tín khác.  Để nhận được Voucher giảm 50% cho dịch vụ Xông hơi...
TẶNG VOUCHER 100K Đây là hạng mục phi lợi nhuận, với mục tiêu giới thiệu đa dạng sự trải nghiệm đến khách hàng của C'CHOI. Đến với C'CHOI bạn không chỉ được sử dụng Mỹ phẩm xanh an toàn, hiệu quả mà còn có cơ hội được kết nối với các thương hiệu uy tín khác.  Để nhận được Voucher giảm 100.000đ khi mua các sản phẩm của Kentado...