Là một tín đồ của Mỹ phẩm thiên nhiên - Mỹ phẩm xanh, yêu thích chăm sóc bản thân bằng dòng Mỹ phẩm an toàn, lành tính, chắc hẳn bạn đã không bỏ qua những sản phẩm của Mỹ phẩm xanh C'Choi. Vậy có khi nào bạn thắc mắc: "Vì sao sản phẩm của C'Choi thỉnh thoảng có màu sắc không giống nhau trong từng đợt sản xuất?"

Và đáp án dưới đây sẽ khiến bạn thấy thú vị lắm đấy !

Các sản phẩm của C'Choi luôn ưu tiên và tuân giữ tiêu chí: SẠCH - AN TOÀN - HIỆU QUẢ. Và đặc biệt KHÔNG dùng các phụ gia trong sản phẩm. Khi xem thành phần sản phẩm, hầu như bạn sẽ thấy không hề có sự xuất hiện của các chất tạo bọt, chất ổn định... Ngoài sản phẩm son thiên nhiên có sử dụng màu khoáng từ đá núi lửa để tạo màu, thì tất cả sản phẩm khác đều không có sự tham gia của việc tạo màu.

Sản phẩm luôn mang màu sắc của chính các nguyên liệu có trong thành phần.

Ví dụ như son gấc mang màu cam tự nhiên của dầu gấc đã nấu với sáp và bơ, Tinh chất dưỡng dày và dài mi mang màu vàng nhạt của các loại dầu thực vật, Kem tẩy da chết cà phê có màu đen của hạt cà phê hay như Sữa rửa mặt cũng mang màu sắc của chính các loại dầu thực vật tạo nên nó.

Tương tự, với kem dưỡng da, serum, muối epsom...cũng như thế. Hạt muối nguyên thuỷ không qua tẩy màu, sẽ mang màu sắc của loại tinh dầu đã được tẩm ướp, Kem chống lão hoá có màu sắc ảnh hưởng bởi chiết xuất hoa cúc vạn thọ và chiết xuất sữa ong chúa theo mùa.

Nếu là tín đồ của các sản phẩm thiên nhiên, có lẽ bạn đã hiểu con ong hút mật của hoa nhãn sẽ cho ra loại mật ong có màu khác với con ong hút mật hoa bạc hà? Và chiết xuất hoa cúc thu được vào mùa xuân có màu sắc khác với thời điểm thu hoạch vào mùa hạ? Bột Matcha thu hoạch vào vụ xuân cũng có màu đẹp hơn vụ thu.

Đến đây có lẽ bạn đã hiểu tường tận lý do vì sao thỉnh thoảng phát hiện ra Mỹ phẩm của C'Choi ở mỗi thời điểm có màu sắc khác nhau đôi chút. Lý do là C'Choi không bao giờ tồn trữ nhiều nguyên liệu, để đảm bảo nguyên liệu luôn tươi mới, không xảy ra hư hao vì thời tiết và hầu như chỉ đủ sử dụng cho 1-2 lô sản xuất, sau đó sẽ nhập nguyên liệu mới. Điều này dẫn đến có những nguyên liệu bị thay đổi màu tuỳ thuộc vào thời tiết, mùa vụ (đặc biệt là các loại dầu thực vật, chiết xuất hoa quả) và vì không dùng phương pháp điều chỉnh màu sắc bằng phụ gia nên khiến cho sản phẩm thành phẩm sẽ có màu sắc thay đổi đôi chút.

Mỹ phẩm xanh C'Choi rất cảm ơn quý khách là những người yêu thích làm đẹp từ những tinh hoa của thiên nhiên ban tặng cho con nguời đã yêu thích, tìm hiểu và tin chọn C'Choi làm sản phẩm chăm sóc bản thân mình.

Thương chúc quý khách hàng luôn là những người tiêu dùng thông thái và xinh đẹp, hạnh phúc

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới