Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội cũng như truyền thông internet, phụ nữ đã biết tìm cho mình những sản phẩm chống nắng an toàn và hiệu quả nhằm bảo vệ làn da của bản thân. Năm 2017, WHITENING SUNCREAM – KEM CHỐNG NẮNG TRẮNG DA của C’Choi đã ra mắt và tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ trong Cộng đồng phụ nữ hiện đại.

Mụn dưới da là một trong những loại mụn khó “phát hiện”, đến khi chúng ta phát hiện ra “kẻ địch” thì chúng rất cứng đầu và khó tiêu diệt. 

Đôi mắt có được sắc nét và nổi bật hay không là nhờ đôi bờ mi. Sở hữu một đôi mi dài, đen, cong là diễm phúc của các tín đồ khi thể hiện nhan sắc.

Bạn đang thắc mắc rằng tại sao chăm sóc da kỹ mà sao da vẫn không đẹp thì hãy xem ngay những thói quen tưởng như vô tình này sẽ là những tác nhân chính khiến da bạn một ngày xấu hơn.

Sẹo được coi là khuyết điểm trên da khó chịu nhất đối với bạn gái, bởi không như màu da hay mụn có thể khắc phục được, một khi đã bị sẹo, bạn rất khó làm nó biến mất hoàn toàn, trả lại làn da trơn mịn như xưa. Và lúc này, giải pháp dễ dàng nhất chắc chắn sẽ là những cách có thể tạm thời làm mờ màu của vết sẹo khó ưa. Đó là những cách gì, hãy cùng tham khảo một vài bí quyết dưới đây nhé!

Cây argan là loại cây đặc trưng của vùng Algeri, Marocco và chỉ duy nhất ở vùng này mới có cây này. Trong điều kiện hoang mạc và bán hoang mạc khắc nghiệt của đất nước Châu Phi, cây argan có thể sống từ 150 đến 200 năm, nhưng chỉ từ 30 – 50 tuổi cây mới bắt đầu ra quả. Một loại dê núi có tên là dê Tamri ở Marocco lại đóng vai trò người thu hoạch các hạt argan.

Trước nay rất nhiều khách phản hồi vui rằng dùng mỹ phẩm của C’CHOI là cứ muốn ăn, vì cái mùi quyến rũ của nó. Thậm chí có chị còn hỏi mình rằng: son của em là son thiên nhiên, tẩy da chết cho môi cũng 100% tự nhiên, vậy ăn có được không?