Từ ngày ra mắt, siêu phẩm Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil của C’Choi đã được đông đảo khách hàng ưa thích và tin dùng, với những phản hồi tích cực trong việc xử lý các vấn đề của da dầu như bóng nhờn, sạm màu, bít tắc lỗ chân lông, mụn…

Sự ra mắt của Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil được xem như cứu tinh cho những ai đang khổ sở với làn da dầu của mình.

Là tinh chất có được từ quy trình lấy chiết xuất của 1 loại hoa. Có độ pH lý tưởng (4.5 - 5.5), có thể cân bằng pH cho da. Do đó có thể xuất hiện hiện tượng châm chích ban đầu đối với làn da mất cân bằng pH. Sẽ hết dần.

Lỗ chân lông to không chỉ gây mất thẩm mỹ bề mặt da, mà còn gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn như sự bít tắc lỗ chân lông gây nên mụn, viêm da, sần sùi, sạm màu,… tất cả đều khiến cho da trở nên xấu xí và nhanh lão hóa, làm cho gương mặt trông “già trước tuổi”. Bạn có thể đã thử nhiều cách, nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện, bởi vì bạn không điều trị được nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to, đó là sự hoạt động quá mức của tuyến dầu. Nếu cứ phải tiết một lượng dầu nhiều hàng ngày thì lỗ chân lông không thể nào thu nhỏ lại được.

Sở hữu một làn da dầu luôn bóng nhờn, căng rít, thường xuyên nổi mụn, viêm sưng,… là nỗi khổ của không ít bạn gái. Nắm giữ các bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn không còn khổ sở với các vấn đề do làn da dầu gây ra, tự tin hơn với làn da sạch thoáng, sáng mịn.

Tinh chất điều tiết dầu của C’Choi có khả năng điều tiết hoạt động của tuyến dầu dưới da, làm cho tuyến dầu hoạt động ở mức ổn định, không tiết quá nhiều dầu nữa, nhờ vậy, giảm thiểu sự dư thừa dầu trên da. Các sản phẩm mỹ phẩm dành cho da dầu thông thường có tính tẩy rửa, làm sạch lớp dầu thừa trên mặt nhưng sau đó, da sẽ tự động tiết thêm dầu do “hiểu lầm” đã hết dầu, cứ lặp lại như vậy khiến tình trạng thừa dầu ngày càng nặng. Muốn trị bệnh thì phải trị tận gốc, điều chỉnh được hoạt động của tuyến dầu ổn định sẽ giúp tình trạng thừa dầu được giải quyết triệt để, đưa làn da dầu của bạn về làn da bình thường.

Đã là phái nữ thì ai cũng mong muốn có được vẻ ngoài tự tin, xinh đẹp mọi nơi, mọi lúc. Thế nhưng có những nỗi khổ mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu, với những người có làn da dầu thì mỗi sáng thức dậy nhìn vào gương, nhìn gương mặt bóng nhờn, làn da xỉn màu trong gương,… luôn là nỗi ám ảnh. Hơn nữa, thừa dầu còn là nguyên nhân mang đến làn da sạm màu, sần sùi, thậm chí nổi mụn, do lượng dầu thừa tích tụ trên da và trong các lỗ chân lông.

Mới đây, Mỹ phẩm xanh C’Choi đã cho ra mắt sản phẩm Tinh chất điều tiết dầu, đã được công nhận là có khả năng điều tiết dầu hiệu quả, do nhóm người tiêu dùng trải nghiệm và nhận xét. Tinh chất điều tiết dầu không chỉ kiềm hãm hoạt động của tuyến dầu, mà có khả năng điều chỉnh hoạt động của tuyến dầu, để lượng dầu tiết ra phù hợp và vừa đủ để giữ ẩm cho da mà không gây dư thừa, bít tắc lỗ chân lông. Do đó, không phải lo lắng nếu bạn sử dụng trong thời gian dài sẽ bị khô da (do tuyến nhờn bị kiềm hãm, giảm sự tiết dầu), đặc biệt là có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào trong ngày vì không sợ bắt nắng.

Chỉ có những người da dầu mới hiểu hết nỗi khổ của người da dầu… Một làn da bóng nhẫy, tối màu (do lớp dầu thừa trên da làm da trông tối màu, đồng thời cũng là “môi trường” để bụi bẩn cư trú, lớp bụi bám trên bề mặt làm cho làn da trở nên tối, sạm, vô cùng xấu xí…). Nặng hơn, tình trạng da dầu lâu ngày còn làm lỗ chân lông nở to, tích tụ cặn bẩn gây nên mụn, viêm, …