Chung Tay Vì Trẻ Em Cùng " QUỸ THIỆN NGUYỆN TEPP CARE"

Nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi cơ nhỡ, không có điều kiện đến trường,... Từ ngày 01/06/2019 Công ty TNHH TMDV PUNAR chủ sở hữu thương hiệu Tepp Care phối hợp với đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc thành lập chương trình gây “Quỹ Thiện Nguyện Tepp Care”.

 

1. Mục đích tổ chức chương trình:

Nhiều tỷ phú trên thế giới đã dành phần lớn tài sản của mình để tổ chức từ thiện hoặc thiện nguyện như Angelina Jolie, Bill Gates, Mark Zuckerberg,... Đối với họ, trên thế giới còn rất nhiều cảnh đời nghèo khổ và họ tin rằng, mọi cuộc sống đều có giá trị như nhau nên họ làm từ thiện với mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, nơi mọi người đều được hưởng các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống.

 

Tuy không đóng góp số tiền khổng lồ như các tỷ phú trên nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể làm từ thiện. Dù chỉ là số tiền nhỏ nhoi như 1000đ đồng nhưng nếu nhiều người cùng góp vào, nhân lên con số hàng trăm, hàng nghìn thì sẽ thành một số tiền không nhỏ, góp phần giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo có cơm ăn, áo mặc đến trường. 

Công ty TNHH Punar mong muốn tất cả mọi người có thể cùng nhau sóng bước trên chặng đường thiện nguyện. Vì lẽ đó mà chúng tôi đã tổ chức chương trình gây “ Quỹ Thiện Nguyện Tepp Care”.

2. Phương thức thực hiện chương trình:

Với mỗi tuýp Kem Giữ Ấm Cho Bé mà Quý khách hàng mua sẽ được trích 1.000đ để đưa vào quỹ Tepp Care. Quỹ Tepp Care sẽ dành để hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn. Vào tuần cuối cùng của mỗi tháng chúng tôi sẽ tổng kết số tiền quỹ có được và lên kế hoạch chi tiết cho chương trình hoạt động thiện nguyện.

Công ty sẽ cử người trực tiếp đến thăm và trao số tiền quyên góp được. Tất cả thông tin, hình ảnh chương trình sẽ được công khai minh bạch trên các kênh website, fanpage, zalo.

3. Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi:

Tất cả chúng ta cùng chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một nghĩa cử rất nhân văn và cao đẹp.

Hãy cùng nhau chung tay vì một tương lai cho những mảnh đời bất hạnh.

----------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 1-672A27 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Email: cchoi.info@gmail.com

Điện thoại: (028) 6685 4457 - (028) 6257 2821

Zalo: 0906 840 846

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới