Sau thành công của 2 lần huấn luyện các nhà phân phối khu vực thành phố Hồ Chí Minh, C’Choi đã tổ chức 2 ngày huấn luyện chuyên sâu các nhà phân phối khu vực Phú Yên và Nha Trang, với sự đào tạo trực tiếp của CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh và Project Manager Nguyễn Thị Kiều Trinh vào ngày 07 và ngày 08 tháng 07, năm 2018. Buổi huấn luyện đã được thực hiện thành công với sự tham gia đầy đủ của thành viên các khu vực.

CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh và Project Manager Nguyễn Thị Kiều Trinh chụp hình cùng các nhà phân phối 

Qua 2 ngày huấn luyện, các thành viên hệ thống nhà phân phối Mỹ phẩm xanh C’Choi đã được tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về kinh doanh, kỹ năng hoạt động đội nhóm, cũng như kiến thức về sản phẩm. Đồng thời, quan điểm kinh doanh tận tâm, uy tín, và chia sẻ cũng được nhấn mạnh và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thành viên trong hệ thống. Đây là những nền tảng cần thiết cho các nhà phân phối hoạt động và mở rộng công việc kinh doanh online của mình.

training offline

CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh huấn luyện kiến thức cho các nhà phân phối

Với những thành công gặt hái được sau huấn luyện, cùng những kiến thức được vận dụng vào thực tế, các nhà phân phối tại khu vực Phú Yên và Nha Trang đã đưa Mỹ phẩm xanh C’Choi đến gần hơn với người tiêu dùng tại các khu vực này. Đây là tín hiệu đáng mừng cho dòng Mỹ phẩm xanh tại Việt Nam.

Mỹ phẩm xanh C’Choi luôn chào đón các nhà phân phối toàn quốc, đặc biệt là các chị em phụ nữ mong muốn phát triển bản thân, có cuộc sống hạnh phúc và tăng thu nhập cho bản thân. Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ trong suốt thời gian bạn đồng hành cùng C’Choi.

nha phan phoi my pham xanh C

CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh và Nhà phân phối Phan Thanh Hảo 

nha phan phoi my pham xanh C

Project Manager Nguyễn Thị Kiều Trinh và nhà phân phối Thanh Nhàn

nha phan phoi my pham xanh C

nha phan phoi my pham xanh C

CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh và Project Manager Nguyễn Thị Kiều Trinh chụp hình cùng các nhà phân phối

 

>> Mỹ Phẩm Xanh C'Choi Tổ Chức Buổi Training: "Bí Quyết Gia Tăng Doanh Số Cá Nhân" Cho Các Nhà Phân Phối

>> Offline Training Kỹ Năng Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân và Đội Nhóm Bán Hàng Chuyên Nghiệp