Bạn có thời gian rảnh rỗi và muốn tìm hiểu một hình thức kinh doanh mới để có thêm nguồn thu nhập mới?

Hãy mạnh dạn gia nhập hệ thống phân phối Mỹ phẩm xanh C'Choi để được hưởng chính sách đại lý hấp dẫn và cơ hội nâng cao kỹ năng bán hàng.

  • Được Công ty cung cấp bản vẽ thiết kế, cải tạo mặt bằng thành showroom theo nhận diện thương hiệu của Mỹ phẩm xanh C’Choi.
  • Tặng sản phẩm trưng bày trị giá 20 triệu đồng trong 4 tháng đầu tiên (mỗi tháng 05 triệu đồng)
  • Tặng phần mềm bán hàng quản lý hàng hoá tại showroom (1 năm), và hỗ trợ máy in hoá đơn bán lẻ.
  • Cung cấp giấy tờ pháp lý của sản phẩm theo luật pháp Việt Nam.

Son môi là loại mỹ phẩm phổ biến và bán chạy nhất hiện nay trên thế giới. 98% các chị em từ 18 – 50 tuổi đều sở hữu ít nhất 1 thỏi son môi. Chính vì thế son môi là 1 thị trường cực kỳ tiềm năng để kinh doanh. Hiện nay, son môi thiên nhiên lại càng được ưa chuộng hơn cả nhờ độ an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Vừa qua, vào ngày 12/1/2019, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đã có buổi đào tạo trực tiếp để training về luật hấp dẫn trong kinh doanh dành cho thành viên hệ thống phân phối Mỹ phẩm xanh C'Choi tại khu vực Phú Yên - Nha Trang, đồng thời tổ chức buổi workshop son thiên nhiên giúp các đại lý được trải nghiệm quá trình làm son của C'Choi.

 

Ở Việt Nam này, tôi thấy chưa đâu như C'choi. Nơi mà xây dựng một hệ thống các nhà phân phối làm việc chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt huyết. Có chương trình đào tạo kiến thức định kỳ, tổ chức các buổi workshop người thật việc thật. Ngoài ra, còn có chính sách thai sản cho nhà phân phối.

Vào ngày 27/11/2018, Đại lý khu vực TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thị Bảo Trâm đã khai trương Showroom mini trưng bày Mỹ phẩm xanh C'Choi. 

Buổi khai trương đã nhận được nhiều sự chúc mừng của các đại lý khu vực lân cận cũng như quý khách hàng, bạn bè gần xa. 

Mỹ phẩm xanh C’Choi với cam kết cùng các thành viên hệ thống phân phối: “ Đến với C’Choi, bạn phải tốt hơn mỗi ngày, nếu không, chúng ta đang thất bại”

Trong buổi sáng hôm nay, ngày 01/12/2018, CEO Nguyễn Ngọc Bảo Quỳnh đã có buổi đào tạo trực tiếp với các thành viên hệ thống phân phối của công ty về LUẬT HẤP DẪN TRONG KINH DOANH.

Từ ngày đến với C'choi và tin dùng Mỹ phẩm Xanh, cuộc sống của mình trở nên AN VUI HẠNH PHÚC hơn hẳn, luôn tâm niệm xoay quanh 4 Chữ: TĨNH - BÌNH - NHẪN - NGHE

Kết thúc tháng 10/2018. Đại lý Phan Thanh Hảo - Đại lý phân phối khu vực tỉnh Phú Yên đã đạt doanh số cao và được Công ty TNHH Punar - chủ sở hữu thương hiệu Mỹ phẩm Xanh C'Choi vinh danh là ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 10/2018.