Sự ra mắt của Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil được xem như cứu tinh cho những ai đang khổ sở với làn da dầu của mình. Không chỉ có tác dụng trong việc điều tiết dầu trên da, giảm hẳn lượng dầu thừa, mà Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil còn có khả năng kích thích da bài tiết, loại bỏ các bã nhờn tích tụ đã lâu trong nang lông - nguyên nhân dẫn đến sự hình thành mụn ẩn, là biện pháp hữu hiệu để xử lý các nốt mụn ẩn đeo bám dai dẳng, khó chịu.

Nếu bạn cũng có làn da dầu đã lâu ngày, da thường xuyên trong trạng thái thừa dầu, thì chắc hẳn trên da sẽ xuất hiện không ít mụn ẩn. Các nốt mụn này không gây viêm hay sưng đỏ, không lộ ra đầu mụn mà chỉ nằm bên dưới da, khi sờ tay vào sẽ có cảm giác cộm, sần sùi. Tuy không gây đau hay viêm sưng, nhưng mụn ẩn lại dai dẳng khó hết và gây mất thẩm mỹ.

Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil khi hoạt động điều tiết tuyến dầu, đồng thời cũng kích thích sự bài tiết của da, giúp cho các nốt mụn ẩn đang giấu mình bên dưới lớp da bị lộ ra ngoài. Do vậy, những bạn đang có mụn ẩn do da dầu trong thời gian dài, khi sử dụng Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil của C’Choi sẽ thấy các nốt mụn xuất hiện trên mặt, nhưng không cần lo lắng, điều này là tốt vì khi các nhân mụn lộ ra, Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil sẽ làm khô đầu mụn, giúp bạn dễ dàng loại bỏ nhân mụn, từ đó việc điều trị mụn mới triệt để và hiệu quả. Nếu không thể đẩy được nhân mụn ra ngoài, da bạn sẽ sần sùi mãi mà không láng mịn được, vì mụn ẩn sẽ không thể tự biến mất. Chỉ khi loại bỏ được hoàn toàn các bã nhờn đang tích tụ trong lỗ chân lông, thì da bạn mới thật sự khỏe, đẹp. Một gương mặt với làn da mịn màng, lỗ chân lông thông thoáng, sẽ không còn là mơ ước xa vời khi bạn sở hữu cho mình siêu phẩm Tinh chất điều tiết dầu 7-Day Anti-Oil của C’Choi.

 

>> Cách kiềm dầu hiệu quả nhất hiện nay mà bạn cần biết

>> Đánh tan nỗi lo da dầu cho bạn gái

>> 5 cách kiềm dầu hiệu quả và an toàn nhất bạn cần biết

>> Cách se lỗ chân lông hiệu quả nhất cho bạn gái da dầu