Cửa Sổ Tâm Hồn

539.000 VND
Còn hàng
+

my-pham-xanh-cchoi

Các sản phẩm của Mỹ phẩm xanh C'Choi cam kết AN TOÀN - LÀNH TÍNH - HIỆU QUẢ. Hoàn toàn không chứa các chất cấm và độc hại: không chì - không asen, thuỷ ngân, corticoid. Đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế về chất lượng sản phẩm mỹ phẩm.

Ngoài ra, bộ sản phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn đáp ứng 100% nguyên liệu nguồn gốc thực vật. Sản xuất thuần chay, phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm phù hợp với chay tịnh.

Bộ sản phẩm CỬA SỔ TÂM HỒN bao gồm: Active Eye Serum - Tinh chất chăm sóc mắt và Natural Eyelash Serum - Serum dưỡng dày và dài mi - là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn dành sự quan tâm chăm sóc an toàn cho đôi mắt của mình. 

Active Eye Serum - Tinh Chất Chăm Sóc Mắt

Đây là sản phẩm hoàn hảo cả về chất lượng lẫn hình thức. Serum bao gồm các loại vitamin, chiết xuất và hoạt chất đem lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ tình trạng thâm quầng vùng mắt, giảm bọng mắt do thiếu ngủ và ứ nước, giảm nếp nhăn vùng mắt. Thiết kế hộp giấy có đế nhung sang trọng xứng đáng là món quà gửi tặng người thân yêu của bạn.

 

  • Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi dùng.

  • Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày mở nắp.

Giá bán lẻ: 389.000đ/ hộp 5ml

Natural Eyelashes Serum - Serum Dưỡng Dày & Dài Mi

Serum dưỡng lông mi chắc khoẻ, kích thích mọc mi, lông mày hiệu quả. Chúng tôi cam kết bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự hiệu quả của sản phẩm chỉ sau 7 - 10 ngày sử dụng đều đặn. Ngoài ra, thành phần 100% tự nhiên với sự kết hợp theo tỉ lệ độc quyền giữa các loại dầu thực vật và vitamin độc đáo sẽ đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt của bạn khi tiếp xúc với serum.

CÔNG DỤNG:

- Dưỡng mi chắc khỏe.

- Kích thích mi mọc dày và dài.

- Dưỡng móng tay chắc khỏe.

BẢO QUẢN: 

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.

HẠN SỬ DỤNG:

9 tháng từ ngày mở nắp.

Giá bán lẻ: 150.000đ/ hộp 5ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ SẢN PHẨM

- Mở nắp Active Eye Serum, dùng đầu bi lăn 1 vòng quanh 2 bên mắt, sau đó dùng tay massage nhẹ để serum thẩm thấu vào da mắt.

- Dùng chổi quét serum dưỡng lên lông mi hoặc lông mày cần mọc và dưỡng chắc khoẻ.

- Nên thực hiện 3-4 lần/ngày.

Giá trọn bộ: 539.000đ

Giá trên chưa bao gồm thuế VAT