Vào ngày 10/3/2018, Mỹ phẩm thiên nhiên C'CHOI có tổ chức lớp học làm son sáp có màu.

C'CHOI hiện còn trống 02 vị trí vào khung giờ 10h sáng, thân mời anh/chị đăng ký ghi danh bằng cách gọi số điện thoại 028 6685 4457để được hỗ trợ.

Đến với khóa học, các anh/chị sẽ được tìm hiểu kiến thức về nguyên liệu, chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ và được hướng dẫn phương pháp làm son dựa trên tiêu chí an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giảm thiểu tối đa khả năng son bị nhiễm chì, không gây thâm môi.

Khi đến với C’Choi, tất cả các đại lý/ cộng tác viên đều được training kiến thức về chăm sóc da, kiến thức về sản phẩm, để có thể tự chăm sóc da cho mình, và cho khách hàng của mình một cách khoa học, phù hợp nhất. Định kỳ C’Choi sẽ tổ chức những cuộc kiểm tra kiến thức để đánh giá năng lực của các đại lý, hiểu rõ những ưu nhược điểm của từng đại lý nhằm giúp đỡ, hỗ trợ để tất cả đại lý của C’Choi đều có đủ khả năng tư vấn, chăm sóc da cho khách hàng của mình, để mỗi khách hàng khi đến với C’Choi đều sẽ chọn được quy trình chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất cho riêng mình.

 Teppi đến với vợ chồng tôi rất sớm, ngay sau khi cưới. Nhanh đến mức tôi không hề biết cũng không nghĩ rằng mình có thể có thai sớm như vậy. Sau khi cưới vợ chồng tôi vẫn tung tăng đưa nhau đi khắp nơi, ra tận đảo, ăn các món ngon của vùng quê Phú Yên. Rồi tôi bắt đầu có dấu hiệu bị cảm, tôi cảm nhận được có gì đó thay đổi bên trong mình, cảm giác ấy thực sự rất khó tả, cho đến bây giờ tôi chỉ có thể lý giải đó là cảm nhận của tình mẫu tử thiêng liêng. Tôi nghi ngờ mình có thai, nhưng thực sự khó tin, sao mà nhanh đến vậy được? Tôi thử thai, kết quả là không có gì cả. Chồng khuyên tôi uống thuốc cảm nhưng tôi một mực không chịu, mặc dù không định hình được rằng đang có gì xảy ra bên trong mình, nhưng tôi có linh cảm mạnh là không nên uống thuốc, bất cứ là thuốc gì. 

Bạn tin không? Tôi từng thức trắng đêm để tìm ra cách làm một thỏi son vừa dưỡng, vừa lên màu đẹp, từng rơi vào trạng thái chán nản vì không biết làm sao để giữ cho son vừa mềm mịn, vừa không hư mốc mà không cần dùng đến chất bảo quản cũng như các phụ gia, thế nhưng chưa bao giờ có ý định đi ngược lại với tiêu chí ban đầu của mình.

Chỉ cần một lần làm mẹ, bạn sẽ hiểu thế nào là yêu ai đó hơn cả bản thân mình.

    Đây cũng là lý do ra đời của Kem giữ ấm Tepp Care. Từ ngày đầu tiên Tepp Care được làm thủ công dành cho Teppi – con trai của Bảo Quỳnh – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI. Công dụng của nó làm hài lòng người tạo ra, giúp em bé Teppi tránh khỏi những chứng bệnh hô hấp và ngủ ngon hơn.  Từ đó Tepp Care được truyền tay trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa như một sản phẩm giữ ấm cho bé hiệu quả và an toàn.

    Đến tháng 6/2016, Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI chính thức đưa Kem giữ ấm Tepp Care vào danh mục sản phẩm chính, giới thiệu với đông đảo người tiêu dùng và sản phẩm nhanh chóng được đón nhận.

Không có thước đo nào đong đếm được tình cảm của người mẹ dành cho con mình…Vì vậy, một sản phẩm được tạo nên từ bàn tay của một người mẹ, với mục đích duy nhất là bảo vệ con yêu, để con được phát triển khỏe mạnh, thì chắc chắn đó sẽ là thứ tốt nhất dành cho con, vì không ai yêu con bằng mẹ, và cũng không ai hiểu con bằng mẹ….

Là thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên được ra đời từ năm 2012, với tiền thân là Mỹ phẩm thiên nhiên Pure Nature được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích.

Vào năm 2017Pure Nature đánh dấu một sự phát triển mới bằng việc cho ra đời tên thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI cùng với sự thay đổi Logo được bảo hộ độc quyền của Cục Sở Hữu Trí Tuệ , đồng thời Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI cũng được bảo hộ độc quyền một số sản phẩm chủ đạo.

Tên gọi C’CHOI được phát triển từ cụm từ SHE CHOICE : Cô ấy lựa chọn Với tâm ý đưa Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI trở thành sự lựa chọn hàng đầu, quen thuộc và gần gũi với chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

“Mỹ phẩm xanh”  là khái niệm khá mới trong thị trường mỹ phẩm Việt và Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Punar – chủ sở hữu thương hiệu Mỹ phẩm xanh C’Choi là doanh nghiệp tiên phong xây dựng thương hiệu theo định hướng này. Chúng tôi đưa ra khái niệm về Mỹ phẩm Xanh với tiêu chí sử dụng nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, mỗi sản phẩm luôn không có hoặc hạn chế tối đa sự xuất hiện của các thành phần hóa chất và phụ gia. Chúng tôi ký kết sử dụng nguyên liệu của các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ,Châu Âu và đặc biệt ưu tiên dùng các nguyên liệu thân thiện, sạch sẽ tại Việt Nam.

“Tôi yêu thích làm đẹp, say mê nghiên cứu về sản xuất mỹ phẩm. Tôi viết ra câu chuyện về C’CHOI bằng sự yêu thích nét đẹp của vạn vật tự nhiên và mong muốn người phụ nữ được hạnh phúc hơn nhờ sự an nhiên, xinh đẹp và trí tuệ của mình. Để được như vậy, hãy lắng nghe và đón nhận những tinh túy của vạn vật tự nhiên có xung quanh bạn ” – Đó là chia sẻ của Bảo Quỳnh – người sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên C’CHOI.