Đồng hành cùng Đoàn trường Đại Học Phan Thiết - Đoàn Khoa Tài Chính Kế Toán Ngân Hàng vào ngày 19/9/2018, C'Choi hân hạnh đồng tài trợ cho chương trình Thắp Sáng Đêm Trăng nhằm tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho các em học sinh tiểu học của trường Tiểu Học Tiến Thành 2 thuộc xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết. Trường tiểu học Tiến Thành 2 nằm ở vùng ven của TP. Phan Thiết với số hộ dân cư khó khăn nhiều, các em học sinh chủ yếu là con em của ngư dân và dân lao động tay chân vất vả.

Là thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên được ra đời từ năm 2012, với tiền thân là Mỹ phẩm thiên nhiên Pure Nature được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích.

Vào năm 2017Pure Nature đánh dấu một sự phát triển mới bằng việc cho ra đời tên thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI cùng với sự thay đổi Logo được bảo hộ độc quyền của Cục Sở Hữu Trí Tuệ , đồng thời Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI cũng được bảo hộ độc quyền một số sản phẩm chủ đạo.

Tên gọi C’CHOI được phát triển từ cụm từ SHE CHOICE : Cô ấy lựa chọn Với tâm ý đưa Thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI trở thành sự lựa chọn hàng đầu, quen thuộc và gần gũi với chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

“Mỹ phẩm xanh”  là khái niệm khá mới trong thị trường mỹ phẩm Việt và Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Punar – chủ sở hữu thương hiệu Mỹ phẩm xanh C’Choi là doanh nghiệp tiên phong xây dựng thương hiệu theo định hướng này. Chúng tôi đưa ra khái niệm về Mỹ phẩm Xanh với tiêu chí sử dụng nguyên liệu thiên nhiên có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sản xuất, mỗi sản phẩm luôn không có hoặc hạn chế tối đa sự xuất hiện của các thành phần hóa chất và phụ gia. Chúng tôi ký kết sử dụng nguyên liệu của các nhà cung cấp uy tín tại Mỹ,Châu Âu và đặc biệt ưu tiên dùng các nguyên liệu thân thiện, sạch sẽ tại Việt Nam.

“Tôi yêu thích làm đẹp, say mê nghiên cứu về sản xuất mỹ phẩm. Tôi viết ra câu chuyện về C’CHOI bằng sự yêu thích nét đẹp của vạn vật tự nhiên và mong muốn người phụ nữ được hạnh phúc hơn nhờ sự an nhiên, xinh đẹp và trí tuệ của mình. Để được như vậy, hãy lắng nghe và đón nhận những tinh túy của vạn vật tự nhiên có xung quanh bạn ” – Đó là chia sẻ của Bảo Quỳnh – người sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên C’CHOI.