Vào ngày 10/3/2018, Mỹ phẩm thiên nhiên C'CHOI có tổ chức lớp học làm son sáp có màu.

C'CHOI hiện còn trống 02 vị trí vào khung giờ 10h sáng, thân mời anh/chị đăng ký ghi danh bằng cách gọi số điện thoại 028 6685 4457để được hỗ trợ.

Đến với khóa học, các anh/chị sẽ được tìm hiểu kiến thức về nguyên liệu, chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ và được hướng dẫn phương pháp làm son dựa trên tiêu chí an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giảm thiểu tối đa khả năng son bị nhiễm chì, không gây thâm môi.

Khi đến với C’Choi, tất cả các đại lý/ cộng tác viên đều được training kiến thức về chăm sóc da, kiến thức về sản phẩm, để có thể tự chăm sóc da cho mình, và cho khách hàng của mình một cách khoa học, phù hợp nhất. Định kỳ C’Choi sẽ tổ chức những cuộc kiểm tra kiến thức để đánh giá năng lực của các đại lý, hiểu rõ những ưu nhược điểm của từng đại lý nhằm giúp đỡ, hỗ trợ để tất cả đại lý của C’Choi đều có đủ khả năng tư vấn, chăm sóc da cho khách hàng của mình, để mỗi khách hàng khi đến với C’Choi đều sẽ chọn được quy trình chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất cho riêng mình.

 Teppi đến với vợ chồng tôi rất sớm, ngay sau khi cưới. Nhanh đến mức tôi không hề biết cũng không nghĩ rằng mình có thể có thai sớm như vậy. Sau khi cưới vợ chồng tôi vẫn tung tăng đưa nhau đi khắp nơi, ra tận đảo, ăn các món ngon của vùng quê Phú Yên. Rồi tôi bắt đầu có dấu hiệu bị cảm, tôi cảm nhận được có gì đó thay đổi bên trong mình, cảm giác ấy thực sự rất khó tả, cho đến bây giờ tôi chỉ có thể lý giải đó là cảm nhận của tình mẫu tử thiêng liêng. Tôi nghi ngờ mình có thai, nhưng thực sự khó tin, sao mà nhanh đến vậy được? Tôi thử thai, kết quả là không có gì cả. Chồng khuyên tôi uống thuốc cảm nhưng tôi một mực không chịu, mặc dù không định hình được rằng đang có gì xảy ra bên trong mình, nhưng tôi có linh cảm mạnh là không nên uống thuốc, bất cứ là thuốc gì. 

Bạn tin không? Tôi từng thức trắng đêm để tìm ra cách làm một thỏi son vừa dưỡng, vừa lên màu đẹp, từng rơi vào trạng thái chán nản vì không biết làm sao để giữ cho son vừa mềm mịn, vừa không hư mốc mà không cần dùng đến chất bảo quản cũng như các phụ gia, thế nhưng chưa bao giờ có ý định đi ngược lại với tiêu chí ban đầu của mình.

Chỉ cần một lần làm mẹ, bạn sẽ hiểu thế nào là yêu ai đó hơn cả bản thân mình.

    Đây cũng là lý do ra đời của Kem giữ ấm Tepp Care. Từ ngày đầu tiên Tepp Care được làm thủ công dành cho Teppi – con trai của Bảo Quỳnh – người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI. Công dụng của nó làm hài lòng người tạo ra, giúp em bé Teppi tránh khỏi những chứng bệnh hô hấp và ngủ ngon hơn.  Từ đó Tepp Care được truyền tay trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa như một sản phẩm giữ ấm cho bé hiệu quả và an toàn.

    Đến tháng 6/2016, Mỹ phẩm thiên nhiên C’CHOI chính thức đưa Kem giữ ấm Tepp Care vào danh mục sản phẩm chính, giới thiệu với đông đảo người tiêu dùng và sản phẩm nhanh chóng được đón nhận.

Không có thước đo nào đong đếm được tình cảm của người mẹ dành cho con mình…Vì vậy, một sản phẩm được tạo nên từ bàn tay của một người mẹ, với mục đích duy nhất là bảo vệ con yêu, để con được phát triển khỏe mạnh, thì chắc chắn đó sẽ là thứ tốt nhất dành cho con, vì không ai yêu con bằng mẹ, và cũng không ai hiểu con bằng mẹ….

Corticoid là một chất không quá xa lạ với người tiêu dùng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó.
Mời các bạn cùng tham gia buổi livestream với Mrs. Bảo Quỳnh – Người sáng lập thương hiệu Mỹ Phẩm Xanh C’Choi để hiểu được mặt lợi và hại của corticoid mang lại cho chúng ta.